Additionally, paste this code immediately after the opening  tag:
Khám phá vẻ đẹp cùng Kis22
Xem video
KIS22 là thương hiệu mỹ phẩm được ví như “vũ khí bí mật” trong việc làm đẹp của phụ nữ khi sở hữu những sản phẩm làm đẹp đặc biệt từ chất lượng tới tên gọi với những tầng ý nghĩa bên trong. Khi nhắc tới KIS22 là nhắc tới vẻ đẹp yêu kiều, sang trọng, vừa quyến rũ, vừa kiêu sa lại đầy bí ẩn của người phụ nữ. các dòng mỹ phẩm sinh học của KIS22 hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới trong ngành mỹ phẩm Việt Nam. Áp dụng những công thức thiên nhiên hoàn hảo cùng công nghệ thời thượng trong suốt quá trình sản xuất, KIS22 sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết của chị em trong hành trình chăm sóc vẻ đẹp chính mình.

Tầm nhìn

Hiểu được nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng cao, Công ty cổ phần mỹ phẩm KIS22 giới thiệu dòng mỹ phẩm KIS22 với khát vọng mang lại vẻ đẹp tự nhiên, bền vững theo thời gian cho phụ nữ Việt Nam. Đây là dòng mỹ phẩm cao cấp với công thức độc quyền, nguyên liệu nhập khẩu, đặc tính sinh học và tự nhiên trong thành phần, KIS22 là một lựa chọn hoàn hảo và hàng đầu của phụ nữ trong việc chăm sóc sắc đẹp và hoàn thiện bản thân.
KIS22 mong muốn trở thành người bạn đồng hành với toàn bộ chị em phụ nữ Việt trên con đường hoàn thiện bản thân, không phân biệt độ tuổi, nghề nghiệp. Để làm được điều đó, KIS22 cam kết liên tục đổi mới và cập nhật chính sách để mang tới cơ hội chăm sóc sắc đẹp tốt nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh

Lưu giữ nét thanh xuân rạng rỡ cho người phụ nữ Việt một nắng hai sương chính là sứ mệnh đầu tiên KIS22 đề ra. Nét tươi trẻ của làn da hay vẻ đẹp bên ngoài không chỉ khiến người phụ nữ tự tin hơn trong giao tiếp mà còn giúp họ có một cuộc sống hạnh phúc và hài lòng.
Trong bối cảnh các sản phẩm làm đẹp kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái được bày bán tràn lan trên thị trường, KIS22 mong muốn mang tới quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng, tin cậy và phù hợp với túi tiền.

Mỹ phẩm KIS22 áp dụng công nghệ nano nổi bật

Hiện nay, công nghệ NANO được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Tuy nhiên, chỉ có những công ty tầm cỡ quốc tế với dây chuyền sản xuất hiện đại mới tạo nên được mỹ phẩm như vậy, thương hiệu mỹ phẩm KIS22 tự hào vì đã làm được điều này

Đại sứ thương hiệu
1900 8051